Tuyệt chiêu gia tăng doanh thu từ website doanh nghiệp ngày 8/3

Doanh số từ website doanh nghiệp trong những ngày 8/3 tới đây có thể tăng lên gấp đôi thậm chí là gấp 3 nếu bạn biết áp dụng những tuyệt chiêu dưới đây.

1. Áp dụng các chương trình khuyến mại – tri ân khách hàng trung thành.

Một trong những chiêu thức tuyệt vời để khách hàng có thể quay trở lại mua sắm trên website doanh nghiệp bạn vào những ngày lễ như 8/3 chính là hãy áp dụng các chương trình giảm giá khuyến mại và ưu đãi dành riêng cho họ. Kiếm được khách hàng tiềm năng là điều khó khăn nhưng doanh nghiệp có giữ chân được họ hay không lại càng khó hơn. Vì thế với chiêu thức này doanh nghiệp sẽ gia tăng doanh số và lợi nhuận đáng kể.

tuyet-chieu-gia-tang-doanh-thu-tu-website-doanh-nghiep-ngay-83-1

2. Video quảng cáo ngày lễ vui nhộn.

Để tăng thêm hương vị cho ngày 8/3 thêm ngọt ngào và hạnh phúc cho các chị em, những video hay clip quảng cáo vui nhộn về một câu chuyện do bạn sáng tạo lên sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nhất là với các website mỹ phẩm hay website bán hàng kinh doanh quần áo, trang sức… Khi bạn truyền được hứng thú cũng như cảm xúc đến họ cũng chính là lúc bạn tiếp cận khách hàng thành công và mang đến cơ hội bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên, khi đặt video trên website của doanh nghiệp bạn cần lưu ý đến thời gian của video để không làm chậm quá trình tải website ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

3. Chạy quảng cáo.

Một chiêu thức nữa mà doanh nghiệp nên thực hiện là chạy chiến dịch quảng cáo cho dịp lễ này. Bạn có thể chạy quảng cáo theo hai hình thức là quảng cáo Google Adswords hoặc chạy quảng cáo qua facebook. Đặc biệt khi doanh nghiệp tung ra một số sản phẩm mới vào đúng dịp lễ này và muốn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng. Quảng cáo Google Ads là một trong những cách thức mà nhiều doanh nghiệp thực hiện để tiếp cận khách hàng đồng thời gia tăng sự tin tưởng từ họ với website, thương hiệu, hình ảnh công ty. Để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả bạn nên hợp tác với các đơn vị quảng cáo Google chuyên nghiệp.

4. Tặng thêm dịch vụ đi kèm.

tuyet-chieu-gia-tang-doanh-thu-tu-website-doanh-nghiep-ngay-83-2

Vào những dịp lễ như 8/3 ngoài việc bán hàng, doanh nghiệp có thể đưa ra hình thức tặng quà hay dịch vụ nhỏ đi kèm cho khách hàng dùng thử nhất là khi bạn sắp tung ra một sản phẩm mới. Điều đó sẽ khiến khách hàng vô cùng hứng thú đồng thời là cơ hội để họ có thể đến và sử dụng sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp trong những lần tiếp theo.

5. Giao diện website bắt mắt – tập trung vào chủ đề 8/3.

Cùng với các chương trình khuyến mại hay ưu đãi cho mỗi khách hàng được đưa ra trên website hãy chăm chút cho giao diện website của bạn thật bắt mắt, thu hút để tập trung được mọi đối tượng khách hàng. Trong đó sự thể hiện về giao diện hướng đến ngày 8/3 và dành cho chị em phụ nữ bởi họ là tâm điểm của ngày lễ đó. Bên cạnh giao diện, bạn cũng có để tạo điểm nhấn nổi bật trên các danh mục, thanh menu hay lời kêu gọi hành động… Tốt hơn hết hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn giúp bạn nên làm như thế nào với website của mình trong ngày lễ quan trọng dành cho phụ nữ.

Đó là 5 trong số rất nhiều tuyệt chiêu giúp gia tăng doanh thu gấp bội trong ngày lễ 8/3 tới đây mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến nào cũng nên áp dụng. Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào trong thiết kế website hay quảng cáo Google Adwords, bạn có thể liên hệ Sky Việt Nam ngay hôm nay.

>> Một số sai lầm nên tránh khi quảng cáo Google Adwords 

>> Bí quyết sở hữu giao diện website tuyệt vời trong mắt người dùng