Quy trình làm seo chuyên nghiệp

Chiến dịch SEO là một quá trình thực hiện công việc SEO – công việc tối ưu website để có thứ hạng tốt trên các bộ máy tìm kiếm

Đến với Seotot.vn, quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng từ một dịch vụ Seo hoàn hảo, hơn thế nữa trong quá trình hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ được training và chuyển giao lại toàn bộ quy trình Seo mà Seotot.vn đã thực hiện.

Chúng tôi nghiên cứu các giải pháp Seo dựa trên 4 yếu tố chính :
1. Nghiên cứu lựa chọn từ khóa

Từ khóa là bước đầu tiên mà bạn bắt buộc phải làm khi bắt tay vào làm Seo. Nếu bạn thất bại trong việc lựa chọn từ khóa điều này đảm bảo chắc chắn cho thất bại của cả chiến dịch Seo. Cần xác định chúng ta cung cấp những gì trên website, phạm vi dịch vụ của như thế nào, đối tượng đang hướng đến là ai ?

Một website mới thành lập sẽ không nên tập trung Seo cho những từ khóa có độ cạnh tranh quá cao. Hãy nghiên cứu xem đối thủ của bạn là ai, họ đã phát triển bao lâu, tiềm lực kinh tế mạnh hay yếu.

Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu một website có domain keys (tên miền) đẹp, trùng keywords , điều này sẽ quyết định một phần rất quan trọng trong việc Seo, vì nếu bạn có domain trùng hoặc sát với từ khóa, đó là một lợi thế tuyệt vời. Nếu bạn chưa có 1 domain ưng ý, chúng tôi có thể gợi ý giúp bạn những tên miền chuẩn chỉnh nhất cho SEO.

2. Tối ưu hóa Onpage cho Website

Bước thứ 2 chúng ta sẽ “sửa sang” và “thiết kế” cho cửa hàng của bạn thật là “nuột”, đó chính là công đoạn tối ưu hóa Onpage cho website. Seotot.vn xin tóm lược những lợi ích cụ thể của tối ưu hóa onpage như sau :
Cải thiện cấu trúc và liên kết website logic hơn.
Làm cho cấu trúc web thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm
Cấu trúc lại trang web cho thân thiện hơn với người dùng
Là bước tiền đề để tiến hánh Seo từ khóa lên các bộ máy tìm kiếm
Tăng điểm chất lượng website khi quảng cáo Google Adwords

3. Xây dựng hoặc chỉnh sửa Content (nội dung) cho website

Xây dựng nội dung cho website là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi website khi triển khai dịch vụ SEO, website của bạn có thu hút khách hàng truy cập thường xuyên hay không phụ thuộc phần lớn vào nội dung trên website của bạn. Tương tự như vậy với các công cụ tìm kiếm, việc website của bạn có những nội dung chất lượng cao và độc đáo sẽ giúp website của bạn được đánh giá rất cao và có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.

Một nội dung có liên quan chặt chẽ đến vấn đề cần tìm sẽ thu hút người dùng và tăng hiệu quả kinh doanh

Nội dung phong phú và chứa nhiều Keywords (từ khóa) độc đáo, với lượng từ khóa vừa phải sẽ cải thiện thứ hạng của bạn, tăng lượng truy cập, và đặc biệt là gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng cho bạn

Và Seotot.vn có đầy đủ những yếu tố mà bạn cần :

Kinh nghiệm – Các chuyên gia Seo – Copywriting của chúng tôi có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau sẽ giúp các bạn sở hữu những nội dung chất lượng và độc đáo nhất.
Đa năng – Chúng tôi là một nơi đáp ứng mọi đòi hỏi về SEO của bạn. Nội dung trang web, bài viết, blog, hoặc yêu cầu bất kỳ nội dung nào khác như bản tin, hoạt động công ty, khách hàng lớn…
Nhanh chóng – Tất cả các nội dung bạn yêu cầu sẽ được hoàn thành trong thời gian tối đa là 1 tuần
Nếu bạn muốn được tư vấn góp ý chỉnh sửa hoặc được hỗ trợ xây dựng nội dung cho website từ đầu, hãy để lại yêu cầu của bạn, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.

4. Xây dựng hệ thống Backlinks :

“Content is King, Backlinks are Queen” – điều này đã cho chúng ta thấy tầm quan trọng của backlinks đối với Seo. Website nào có số lượng và chất lượng backlinks trỏ về càng cao thì không chỉ thứ hạng website đó mạnh và các thứ hạng các từ khóa của website đó sẽ được các công cụ tìm kiếm ưu ái đưa lên TOP đầu.

Thường xuyên kiểm tra tiến độ dự án SEO của mình với chiến dịch marketing tổng thể của doanh nghiệp, hiệu quả doanh số từ việc triển khai dự án SEO để kịp thời điều chỉnh chiến thuật tiếp thị.