Thiết kế website tương thích mobile

Thiết kế website tương thích Mobile bằng công nghệ Responsive Design là yêu cầu đặt lên hàng đầu khi xây dựng trang web của mỗi doanh nghiệp hiện nay nhằm phù hợp với xu hướng người dùng hiện đại. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Sky Việt Nam sẽ giúp bạn điều đó.

  1. Vì sao nên thiết kế website tương thích Mobile.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số ở thời điểm hiện tại mang đến nhiều tiện ích hoàn hảo cho con người trong đó có tiện ích về việc cập nhật thông tin, trải nghiệm dịch vụ, mua sắm ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một thiết bị kết nối internet. Điều đó đồng nghĩ với việc nếu doanh nghiệp của bạn muốn tiếp cận nhanh và dễ dàng hơn với đối tượng khách hàng bên cạnh việc thiết kế website doanh nghiệp đơn thuần còn phải chú ý đến việc thiết kế website tương thích mobile.

thiet-ke-website-tuong-thich-mobile-1

Thiết kế website chuẩn Mobile sử dụng công nghệ Responsive cho phép trang web tự động co giãn theo từng độ phân giải màn hình. Nó sẽ tự động ẩn hoặc hiện các phần cần thiết đối với từng độ phân giải màn hình. Điều này mang đến những điểm thuận lợi cho người dùng trong việc tìm kiếm thông tin bởi hiện nay hầu hết trong số họ đều tiếp cận thông tin qua  thiết bị di động thông minh hay Smartphone mà không bị gò bó vào máy tính để bàn cồng kềnh hay laptop không thuận tiện cho việc di chuyển.

Tuy nhiên, lợi ích hàng đầu vẫn là thuộc về các doanh nghiệp? Vì sao?

Thiết kế website Responsive mang đến nhiều lợi thế cho trang web trong việc tối ưu hóa tìm kiếm SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm từ đó giúp gia tăng thứ hạng ổn định. Đó là cách để doanh nghiệp kết nối nhanh với khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng mua sản phẩm trên website bán hàng hay đặt tour trên trang website du lịch…. Hơn thế nữa đây cũng là một cách để bạn khẳng định thương hiệu, tên tuổi và phát triển doanh nghiệp trên thị trường.

  1. Dịch vụ thiết kế website tương thích Mobile tại Sky Việt Nam.

thiet-ke-website-tuong-thich-mobile-2

Sky Việt Nam được biến đến là một trong những đơn vị thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Cùng với việc thiết kế trang web với nhiều mẫu giao diện đẹp, sang trọng, độc đáo cho doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế website bất động sản, thiết kế website thời trang… chúng tôi còn chú trọng ứng dụng những công nghệ thiết kế web mới nhất trên mỗi website nhằm mang đến lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Một trong số đó là công nghệ Responsive – công nghệ thiết kế website phổ biến nhất hiện nay. Ngoài việc website được thiết kế mới hoàn toàn theo công nghệ này chúng tôi còn có dịch vụ nâng cấp website theo chuẩn Mobile nếu bạn không muốn phải thiết kế lại website vì một số lý do về việc bị mất dữ liệu…

Bằng kinh nghiệm dày dạy trong lĩnh vực thiết kế website cùng việc sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nắm bắt công nghệ thiết kế website hiện đại và bắt kịp xu hướng người dùng chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những giá trị hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Sky Việt Nam ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>> 6 bước của một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

>>Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?