Tầm quan trọng của quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến (Marketing online) bao gồm: dịch vụ SEO website, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo thương mại điện tử, quảng cáo mạng xã hội. Trước đây, đa phần nhà kinh doanh sử dụng chiến lược Marketing truyền thống như phát tờ rơi, quảng cáo trên radio, đăng tin trên báo chí để thu hút khách hàng. Nhưng ngày nay, công nghệ thông tin phát triển rộng rãi, việc tiếp cận Internet không còn bỡ ngỡ như trước, các doanh nghiệp đang dần ưu tiên hình thức Marketing online hơn bởi những lợi ích và hiệu quả của quảng cáo trực tuyến đã mang lại cho các nhà đầu tư kinh doanh.
quang-cao-google-adword

Quảng cáo trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến

Lợi ích và hiệu quả của quảng cáo trực tuyến đối với kinh doanh

Google là công cụ hỗ trợ tìm kiếm được người tiêu dùng sủ dụng nhiều nhất. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo Google (bao gồm dịch vụ SEO websitequảng cáo Google Adwords) thì website của đơn vị đó sẽ được hiển thị trên trang đầu của công cụ tìm kiếm.
Xem thêm: Hiệu quả của quảng cáo Google
Quảng cáo Google Adwords hiện thị những dòng thông tin ở 03 dòng đầu tiên, khu vực màu hồng và 08 dòng bên phải màn hình. SEO keywords hiển thị 10 dòng khu vực màu trắng bên dưới khu vực quảng cáo Adwords. Hai hình thức SEO website và Quảng cáo Google Adwords luôn tạo điểm nhấn bắt mắt trên trang nhất Google sẽ thu hút sự chú ý của người tìm kiếm.
Tìm hiểu thêm: Hiệu quả của dịch vụ SEO website
bi-quyet-tao-quang-cao-hieu-qua-voi-chi-phi-thap

 

Quảng cáo Google là phương thức quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất

Quảng cáo thương mại điện tử giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng thông qua hệ thống các website thương mại điện tử, website rao vặt hoặc các forum, diễn đàn, … Các sàn giao dịch thương mại điện tử này là nơi để người mua tìm kiếm thông tin, người bán quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và thường có số lượng người truy cập hàng ngày rất cao. Ví dụ như: vatgia.com, cungmuavn.com, rongbay.com, …

So với marketing truyền thống, phương thức Marketing online có nhiều lợi ích thiết thực trong việc tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhà kinh doanh. Đặc biệt, quảng cáo trực tuyến rất phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc đơn vị kinh doanh ở nhiều cấp độ khác nhau.

Một doanh nghiệp sở hữu trang web đẹp và có kế hoạch Marketing online phù hợp sẽ quảng cáo và giới thiệu sản phẩm một cách nhanh chóng đến khách hàng gần xa. Quảng cáo trực tuyến giúp các đơn vị kinh doanh quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả và tiếp cận thị trường nhanh nhất. Quảng cáo trực tuyến định hướng người tiêu dùng, giúp cho công việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Từ những giá trị lợi ích to lớn và hiệu quả của quảng cáo trực tuyến cho thấy, chiến lược Marketing online có vai trò rất quan trọng đối với các chủ thể kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Vì thế, các đơn vị kinh doanh cần lựa chọn cho mình công ty cung ứng dịch vụ Marketing online chuyên nghiệp nhất nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao.

Xem thêm: Video phóng sự về những lợi ích và hiệu quả của quảng cáo trực tuyến.

 

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp Sky Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị kinh doanh đến người tiêu dùng, chúng tôi đã cung ứng dịch vụ thiết kế website, SEO website, quảng cáo Google Adwords và quảng cáo thương mại điện tử trên toàn quốc. Với mong muốn là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trong mọi lĩnh vực, mang đến cho các đơn vị kinh doanh hiệu quả kinh tế cao nhất.

Sky Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã cung ứng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với hàng ngàn mẫu website đẹp và dịch vụ Marketing online chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7 chu đáo, Sky Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng gần xa.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web và quảng cáo trực tuyến, Quý khách vui lòng liên hệ công ty thiết kế website và quảng cáo truyền thông Sky Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung ứng dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất với nhiều chương trình ưu đãi.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦM CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG SKY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 22, ngõ 123, Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Hotline: 0963 266 862

Email: info@bigweb.com.vn

Website: https://seotot.vn – https://bigweb.com.vn – https://skymedia.com.vn