Tại sao G Suite được hơn 6 triệu doanh nghiệp tin dùng

Lý do rất nhiều doanh nghiệp chuyển sang G Suite là vì họ đang gặp sự cố với hệ thống email hiện tại. Lỗi thường xuyên họ gặp phải nhất đó và việc họ gửi email tới khách hàng của họ nhưng khách hàng của họ không nhận được và ngược lại khách hàng gửi email cho họ thì họ cũng không nhận được. Đồng thời trong quá trình sử dụng hệ thống email của họ hay phải bảo trì khiến công việc bị gián đoạn.

tai-sao-g-suite-duoc-hon-5-trieu-doanh-nghiep-tin-dung

Ngoài ra còn một số hạn chế khác như họ đã sử dụng hết dung lượng lưu trữ email, tài khoản email của họ đã bị tấn công, dung lượng đính kèm file hạn chế.

Đối với người sử dụng

 • Hộp thư email G Suite có giao diện giống với Gmail miễn phí giúp cho người dùng đễ dàng tiếp cận và sử dụng
 • Người dùng có thể truy cập dữ liệu từ bất cứ nơi nào chỉ cần thiết bị có trình duyệt web và kết nối internet
 • Dung lượng lưu trữ và chia sẽ dữ liệu lớn, giúp cho việc gửi file đến cho đồng nghiệp hoặc khách hàng rất thuận tiện và dễ dàng.
 • Email thông minh, ngăn chặn spam và lọc thư rác hiệu quả.
 • Chát, gọi video với đồng nghiệp hoặc khách hàng ngay trên giao diện Email bằng Hangouts, giúp thông tin được truyền tải nhanh chóng, tăng hiệu suất của công việc.
 • Bạn và đồng nghiệp của bạn có thể làm việc chung trên 1 file văn bản hoặc trang tính khi có chung 1 dự án.
 • Dữ liệu của bạn sẽ không bị mất đi ngay cả khi máy tính bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp. Dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn bằng mật khẩu và xác minh 2 lớp (nếu bạn bật tính năng này).

Đối với doanh nghiệp

 • Tiết kiệm được chi phí phần cứng, phần mềm, chi phí cho người vận hành hoặc bảo trì nếu vận hành hệ thống sever riêng.
 • G Suite có tài khoản Admin giúp quản lý các tài khoản người dùng trong tên miền một cách dễ dàng, bạn không cần phải có kiến thức chuyên môn sâu vẫn vận hành được G Suite. Đồng thời đối tác chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho doanh nghiệp của các bạn.
 • Chi phí cho mỗi người sử dụng các ứng dụng (chỉ từ 2000 vnd/ ngày), hơn nữa G Suite có hết các tính năng của Gmail miễn phí, nên việc tiếp cận dễ dàng và ít cần đào tạo.
 • Áp dụng G Suite vào công việc sẽ giúp tăng năng suất lao động, các vấn đề được giải quyết nhanh gọn và chính xác hơn.
 • Ứng dụng luôn được Google cập nhật và phát triển.
 • Giúp doanh nghiệp tập trung nguồn lực vào các sáng kiến chiến lược thay vì lo lắng hệ thống email và dữ liệu gặp vấn đề

VÌ SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG G SUITE NGAY HÔM NAY

1 – G Suite giải quyết hàng loạt công việc thiết yếu trong doanh nghiệp của bạn
Tất cả những gì bạn cần để thực hiện công việc một cách tốt nhất đều có trong một gói, hoạt động trơn tru từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Email theo tên miền riêng, lưu trữ dữ liệu trực tuyến, làm việc với bảng tính, trình chiếu và biên tập tài liệu. Trao đổi với đồng nghiệp qua chát và cuội gọi Hangouts, họp videos từ xa, lịch thông minh, chia sẽ dữ liệu và nhiều hơn nữa.

2 – Tiết kiệm chi phí đã được hàng triệu khách hàng chứng minh
G Suite không yêu cầu hệ thống máy chủ, không yêu cầu mua thêm phần mềm, không yêu cầu đội kỹ thuật bảo trì và quản lý bảo mật. Tất cả đã được Google sử lý từ trung tâm dữ liệu mạnh nhất thế giới của hãng. Chỉ trả phí cho những gì bạn sử dụng và dễ dàng vận hành không cần phải biết kiến thức chuyên ngành. Quan trọng hơn, G Suite mang lại hiệu suất làm việc mạnh mẽ với sự ổn định 99,9% được cam kết giúp bạn giảm thời gian chết do gián đoạn. Giờ đây, với G Suite ngay cả những doanh nghiệp 01 người cũng có thể tiếp cận công nghệ mà trước đây chỉ có các ngân hàng hay tập đoàn đa quốc gia mới đủ năng lực tài chính để vận hành một giải pháp tương tự.

3 – Năng lực bảo mật và hiệu suất làm việc mạnh mẽ
Đội kỹ sư hàng nghìn nhà khoa học và các chuyên gia tài năng từ Google luôn sẵn sàng để bảo vệ hệ thống được hoạt động liên tục và vượt qua tất cả các cuộc tấn công mạng. Các cải tiến về tính năng, sự ổn định và năng lực bảo mật đã giúp người dùng làm việc với hiệu suất cao hơn và tiết kiệm thời gian nhiều hơn trong công việc. Với Gmail theo tên miền, bạn không bao giờ lo sợ email bị gián đoạn. Với Drive, bạn không phải lo sợ mất dữ liệu khi máy tính bị hư hay mất.

4 – Làm việc thông minh hơn nhờ cải tiến về công nghệ.
G Suite được thiết kế với cách tiếp cận mới. Nó giúp đơn giản hóa những vấn đề phức tạp. Hàng loạt những phát minh tiên tiến về khoa học máy tính đã được Google áp dụng để tạo ra một bộ công cụ mạnh mẽ và giúp người dùng dễ dàng làm việc ở mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối Internet. G Suite được vận hành từ đám mây, bạn không sợ bị phụ thuộc vào thiết bị dùng cuối, bạn có thể làm việc ngay cả khi đang di chuyển trên xe hơi hoặc trong khi đang ngồi tại quán cà phê.

5 – Kiểm soát tất cả mọi thứ thuộc doanh nghiệp của bạn
G Suite gắn với tên miền của doanh nghiệp. Vì vậy tất cả mọi tài nguyên dữ liệu do người dùng tạo ra đều dưới sự kiểm soát của doanh nghiệp, không phải của riêng cá nhân người dùng. Trang quản trị viên cho phép quản trị dễ dàng người dùng trong tổ chức của bạn. Bạn dễ dàng tạo mới, thay thế hoặc thu hồi quyền sử dụng dịch vụ của người dùng và kiểm soát cách họ sử dụng dữ liệu.

6 – Giao diện quen thuộc như Gmail.com và không cần đào tạo người dùng
Bộ ứng dụng G Suite có giao diện giống như các ứng dụng phổ biến hàng tỷ người dùng. Bạn không cần phải đào tạo lại nhân viên và họ có thể làm việc ngay lập tức sau khi được cấp tài khoản.

7 – Luôn luôn dẫn đầu công nghệ cùng Google
G Suite by Google Cloud hoạt động như một dịch vụ thuê bao. Google là hãng tiên phong và dẫn đầu thế giới về sáng tạo công nghệ, hãng cập nhật liên tục các tính năng tiên tiến nhất. Bạn không bao giờ bị lỗi thời với một giải pháp được cập nhật trực tuyến theo công nghệ điện toán đám mây.

8 – Quản lý dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật từ xa mà không cần tiếp cận người dùng
Điều này làm giảm áp lực lên đội IT của bạn, tất cả được quản lý và hỗ trợ kỹ thuật Online từ xa bởi Google, đối ủy quyền hoặc quản trị viên của bạn. Không cần phải chờ tới khi tiếp cận thiết bị dùng cuối của người dùng mới có thể khắc phục vấn đề.

G Suite là một dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. G Suite cung cấp các ứng như Mail, Docs/Drive, Calendar, Hangout,… giúp bạn và nhóm của bạn kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi trên mọi thiết bị. Dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng để phát triển doanh nghiệp.

G-Suite là gói năng suất dựa trên đám mây, giúp bạn và nhóm của bạn kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi trên mọi thiết bị. Dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

Những lợi ích khi đăng ký sử dụng dịch vụ G Suite (dịch vụ email theo tên miền của Google)

Email @yourcompany.com: Gửi email chuyên nghiệp từ địa chỉ web của doanh nghiệp bạn (you@yourcompany.com) và tạo danh sách gửi thư theo nhóm như sales@yourcompany.com.

Tất cả bộ nhớ bạn cần: Phiên bản cơ bản của G Suite có 30 GB dung lượng bộ nhớ trực tuyến mỗi người dùng. Để có bộ nhớ không giới hạn, hãy nâng cấp lên phiên bản Business, Enterprise.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7: Gọi hoặc gửi email tới Nhóm hỗ trợ Google để nhận trợ giúp từ một nhân viên trực tuyến bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng có thể tìm câu trả lời nhanh trực tuyến trong trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Kiểm soát nâng cao của quản trị viên: Thêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và đăng nhập một lần (SSO), tất cả từ bảng điều khiển tập trung của quản trị viên.

Quản lý thiết bị di động: Bảo mật dữ liệu của công ty với quản lý thiết bị, tính năng này cho phép bạn dễ dàng định vị thiết bị, yêu cầu mật khẩu và xóa dữ liệu nếu cần.

Di chuyển dữ liệu dễ dàng: Sử dụng các dịch vụ và công cụ di chuyển của chúng tôi để di chuyển dữ liệu quan trọng của tổ chức bạn từ giải pháp lưu trữ hiện tại sang G Suite.

G Suite – Lựa chọn của hơn 6 triêu doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng. Lợi nhuận trên vốn của doanh nghiệp lên tới 304%. Email, Lưu trữ, làm việc nhóm, lịch, cộng tác trực tuyến và nhiều hơn nữa. Giải pháp điện toán đám mây hàng đầu thế giới đã được cung cấp ủy quyền tại Việt Nam bởi Sky Việt Nam

Xem thêm:

>> Một số tiện ích mở rộng cho G Suite (Google Apps) bạn nên biết

>> G Suite – Email Google Apps giá rẻ thanh toán 1 lần sử dụng vĩnh viễn

>> Dịch vụ Email Google theo tên miền doanh nghiệp