Một số tiện ích mở rộng cho G Suite (Google Apps) bạn nên biết

Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đã chọn lựa G Suite (tên gọi trước đây Google Apps for Work) để phục vụ công việc hàng ngày, G Suite đã giúp bạn xử lý tốt hơn, nhanh chóng hơn các công việc của bạn, nếu như bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome để đăng nhập G Suite thì dưới đây là những tiện ích mở rộng dành cho Google Suite bạn nên cài đặt để hỗ trợ bạn tối đa nhất trong công việc.

mot-tien-tich-mo-rong-cho-g-suite-google-apps-ban-nen-biet

Một số tiện tích mở rộng cho G Suite (Google Apps) bạn nên biết

Boomerang : Lập lịch email được gửi vào một thời gian cụ thể và ngày tháng. Với plugin Chrome này, bạn cũng có thể lập lịch một email nhắc nhở được gửi, nếu bạn không nghe thấy trong một số ngày nhất định.

Todoist : Plugin này cho phép bạn chuyển đổi email thành nhiệm vụ, đặt nhiệm vụ ưu tiên, và đồng bộ các nhiệm vụ trên nhiều nền tảng.

UnrollMe : UnrollMe xác định tất cả các bản tin hoặc email đại chúng từ các công ty và cho phép bạn đưa chúng vào một email duy nhất mà bạn sẽ nhận được một lần mỗi ngày, tổng hợp toàn bộ bộ sưu tập hoặc bạn chỉ có thể sử dụng công cụ để hủy đăng ký khỏi email.

Gmail Offline : Tiện ích này cho phép bạn sử dụng G Suite ngay cả khi bạn không có kết nối Internet. Đọc và phản hồi với email ngoại tuyến. Khi bạn kết nối lại, các email được gửi sẽ bị gửi đi.

Minimalist for Everything: Làm cho Gmail ít lộn xộn và khôi phục không gian nội dung có giá trị bằng plugin Google Chrome này bằng cách loại bỏ thanh điều hướng của Google để làm cho nó đơn giản hơn nhiều để sử dụng.

Assistant.to : Tiện ích mở rộng Google Chrome này đơn giản hóa việc lập lịch trình bằng cách theo dõi tính khả dụng của bạn, phát hiện và chuyển đổi các múi giờ khác nhau để loại trừ sự nhầm lẫn và gửi thông báo đến bạn và người nhận khi tạo cuộc họp, thay đổi hoặc hủy bỏ.

Checker Plus : Plugin Google Chrome này cho phép bạn nhận thông báo trên màn hình và xem qua email giống như phần mềm Outlook máy tính để bàn quen thuộc. Khả năng liên tục hỗ trợ nhiều tài khoản và cài đặt tùy biến dễ dàng làm cho nó trở thành một trong những tiện ích mở rộng được đánh giá cao nhất của Chrome.

SecureGmail : Tiện ích mở rộng này cho phép bạn dễ dàng mã hóa và giải mã email bạn gửi trong Gmail, do đó, không ai ngoài người nhận mong muốn của bạn có thể đọc nó.

SideKick by Hubspot : Với tiện ích mở rộng này, đừng bao giờ lo lắng về việc liệu email của bạn đã được nhận hay không. Nó cho phép bạn xem khi nào, ở đâu, và bao nhiêu lần người nhận mở email của bạn.

Gmelius : Tiện ích mở rộng này cung cấp nhiều tiện ích mở rộng khác nhưng lại được làm gọn lại thành một. Nó giúp bảo vệ sự riêng tư bằng cách phát hiện và ngăn chặn các nỗ lực theo dõi và làm cho việc hủy đăng ký từ các bản tin hàng loạt dễ dàng. Nó cũng làm tăng năng suất bằng cách lập kế hoạch email, chuyển email đến các tác vụ và cho phép tạo mẫu email. Tất cả những điều này có thể được truy cập thông qua nút cài đặt bên trong hộp thư Gmail của bạn sau khi tải xuống.

Yet Another Mail Merge: Tính năng này hoạt động thông qua Google Sheets và Gmail để dễ dàng gửi email tự động, tùy chỉnh cho rất nhiều người nhận trực tiếp từ tài khoản email của bạn. Nó cũng theo dõi và báo cáo mở ra và trả lại.

Xem thêm các bài viết về G Suite (Google Apps):

>> G Suite – Email Google Apps giá rẻ thanh toán 1 lần sử dụng vĩnh viễn

>> Dịch vụ Email Google theo tên miền doanh nghiệp