Tại sao nên chọn trung tâm đào tạo SEO LADIGI?

Hiện nay, nhu cầu học SEO là rất lớn nên có nhiều trung tâm đào tạo SEO khác nhau, nhưng để chọn được địa chỉ đủ tốt là không hề đơn giản. Thường nơi đào tạo SEO uy tín có lượng từ khóa lên top Google cao, tham gia nhiều dự án SEO lớn ở các công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được điều này nên thường loay hoay tìm kiếm một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Dưới đây là lý do chỉ ra tại sao nên chọn trung tâm LADIGI, cùng tìm hiểu nhé!

trung-tam-dao-tao-seo-1

Học SEO ở đâu tại TP HCM là chuyên nghiệp?

Sở hữu giảng viên giàu kinh nghiệm

CEO La Nhơn của trung tâm đào tạo SEO LADIGI luôn cập nhật nhiều kiến thức mới từ nhiều bậc thầy Marketing Online trên thế giới sẽ đem đến cho bạn khóa học SEO tại TP HCM hiệu quả. Những nỗ lực không ngừng xuất phát từ nghị lực và niềm đam mê, thương hiệu SEO Domination LADIGI tại Việt Nam được La Nhơn xây dựng vững chắc trên thị trường.

Đến với LADIGI Academy bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm mà La Nhơn đúc kết được từ thực tiễn để khóa học SEO cơ bản cho đến nâng cao không còn là quá khó. Mục tiêu mà trung tâm đào tạo SEO tại TP HCM đem lại cho bạn chính là cái nhìn, tư duy SEO hoàn toàn mới để có thêm nhiều cơ hội nâng cao kiến thức nhằm khẳng định mình.

trung-tam-dao-tao-seo-2

Trung tâm đào tạo SEO LADIGI sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Hiện nay có hàng trăm khóa học SEO khác nhau khiến bạn khó định hướng phát triển bản thân trong tương lai. Nhưng đừng lo lắng gì cả bởi trung tâm đào tạo SEO LADIGI sẽ giúp tìm ra hướng đi phù hợp với mong muốn của bản thân bạn.

Liên tục cập nhật kiến thức mới

Việc cập nhật thuật toán của Google được tính bằng từng ngày khiến SEO cũng phải liên tục thay đổi để bắt kịp nhằm tạo ra kết quả tốt. Vậy nên trọn bộ khóa học SEO Domination được LADIGI thường xuyên thay đổi để cho học viên những kiến thức mới mẻ phù hợp cho công việc làm SEO.

trung-tam-dao-tao-seo-3

Tại LADIGI Academic số lượng học viên tham gia khóa học là vừa phải

Bên cạnh đó, hướng dạy học SEO của trung tâm đào tạo SEO LADIGI thường bám sát thực tế, tùy theo hoàn cảnh sản phẩm và độ cạnh tranh để định hướng SEO phù hợp. Dưới đây là sự khác biệt về khóa đào tạo SEO Domination tại LADIGI:

 • Định hướng tư duy và hiểu rõ bản chất của SEO.
 • Nắm bắt cách đẩy top theo phương pháp tiết kiệm tài nguyên.
 • Ứng dụng tối đa công cụ SEO, giảm tải lượng công việc.
 • Xây dựng phương pháp SEO tổng thể ít tốn công và nhân lực.
 • Thống trị vị trí trên Google.
 • Sử dụng phương pháp Link Building mới nhất hiện nay cùng kiến thức SEO thống trị thế giới.

Đào tạo khóa học theo hướng thực tế

Từ đào tạo SEO cơ bản cho đến đào tạo SEO nâng cao của LADIGI cho phép bạn thực hành liên tục nhiều dự án, tạo nền tảng kinh nghiệm thuật toán SEO vững chắc. Để SEO lên top là cả một quá trình dài với nhiều hướng đi khác nhau nên bạn phải cọ xát thực tế nhiều mới tìm ra được giải pháp thích hợp.

Qua chương trình học gồm 17 buổi mà khóa học SEO chuyên nghiệp Domination xây dựng chắc chắn giúp bạn nắm rõ mọi thứ từ đơn giản cho đến phức tạp. Đến với khóa học SEO bạn sẽ nhận được:

 • Phân tích và tư duy SEO theo hướng khác biệt, nắm bắt nền tảng kiến thức tốt.
 • Định hướng tư duy người dùng mang lại chuyển đổi Contact cao nhất từ SEO.
 • Tự đánh giá website đối thủ và Setup được website căn bản theo Silo.
 • Lập kế hoạch quản lý dự án đơn giản, nắm vững khả năng SEO top keyword từ dễ đến khó.
 • Hỗ trợ trọn đời sau khóa học khi có sự thay đổi thuật toán mới từ Google.

Với những lý do chia sẻ ở trên là cơ sở để bạn yên tâm tham gia khóa học SEO chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo SEO LADIGI Academy. Với lời cam kết hoàn tiền lại nếu học viên cảm thấy không hài lòng, LADIGI Academy chính là nơi đào tạo SEO tốt nhất dành cho bạn. Bạn đừng quên truy cập vào địa chỉ website ladigi.vn/seo/dao-tao-seo để nắm bắt thêm thông tin khóa học nhé!